Tam Kỳ tổ chức gặp mặt cán bộ thôn, khối phố năm 2021

Ngày đăng: 7:22 | 22/01 Lượt xem: 172

Sáng ngày 21.1, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức gặp mặt cán bộ thôn, khối phố nhân dịp xuân Tân Sửu 2021. Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ Trình Minh Đức và Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Quang cảnh gặp mặt

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đã thông tin đến các đại biểu những kết quả nổi bật trong thực hiện kế hoạch kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020 và các nhiệm vụ, giải pháp của thành phố trong năm 2021. Trong đó, giá trị ngành TMDV dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nhưng vẫn đạt  đạt 81,24 %; giá trị sản xuất công nghiệp đạt 6.123 tỷ đồng, tăng 17,71% so với năm 2019; giá trị sản xuất ngành nông lâm thủy sản đạt 97,41%; tổng thu ngân sách trên 1600 tỷ đồng, đạt 80% dự toán tỉnh giao. Lãnh đạo thành phố cũng nhấn mạnh, những kết quả này là sự nỗ lực và đóng góp công sức của từng cán bộ thôn, khối phố. Cùng với phát triển kinh tế, cán bộ thôn, khối phố đã góp phần phát triển hoạt động văn hóa, xã hội đi vào chiều sâu, giữ gìn bản sắc truyền thống, an ninh quốc phòng ổn định, người dân yên tâm lao động, sản xuất. Các đại biểu bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà thành phố đạt được trong năm 2020, đồng thời nêu lên những vấn đề bất cập, khó khăn hiện nay như việc xây dựng các thiết chế văn hóa; các vấn đề bồi thường, giải phóng mặt bằng; các dự án treo; trật tự đô thị; nguồn nhân sự ở cơ sở; nguồn kinh phí hoạt động. Lãnh đạo thành phố ghi nhận những góp ý của đại biểu, xem xét đề ra giải pháp khắc phục những khó khăn từ cơ sở nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu năm 2021. Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng một năm mới thành công, sức khỏe đến các đại biểu.

Tác giả: Lê Thu - Quang Sơn

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/

Các tin cũ hơn:

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ