Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chi Đoàn Điện lực Tam Kỳ gắn biển công trình thanh niên

Ngày đăng: 16:07 | 26/02 Lượt xem: 818

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 22/2/2020 tại Cụm Công nghiệp Thuận Yên, chi Đoàn Điện lực Tam Kỳ đã tổ chức nghiệm thu, đóng điện và gắn biển công trình Thanh niên cấp điện phục vụ sản xuất của Công ty TNHH MTV J&G Vina.


Gắn biển công trình

Công trình lắp mới đường dây điện trung thế 22kV và trạm biến áp 250 kVA có tổng mức đầu tư hơn 600 triệu đồng do Chi Đoàn điện lực Tam Kỳ đảm nhận thi công. Trong khoảng thời gian ngắn nhưng với tinh thần xung kích và quyết tâm cao, đội ngũ kỹ sư, công nhân trẻ tuổi của chi Đoàn Điện lực Tam Kỳ đã đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ, cấp điện kịp thời cho doanh nghiệp phục vụ sản xuất. Góp phần cung cấp điện ổn định, phục vụ phát triển Kinh tế Xã hội của địa phương.


Tặng quà cho cụ bà Trần Thị Hoa

Cũng nhân dịp này, tuổi trẻ Chi đoàn Điện lực Tam Kỳ tiến hành lắp đặt, thi công đường dây sau công tơ và quà tặng trị giá 3 triệu đồng cho hộ cụ bà Trần Thị Hoa đang sống neo đơn trong nhà tình nghĩa tại thôn An Thành 3, xã Bình An huyện Thăng Bình do UBND huyện Thăng Bình trao tặng.


Với tuổi già, sức yếu hiện đang sống nêu đơn nên cuộc sống đang gặp nhiều khó khăn, hệ thống điện trong nhà cụ bà đã hư hỏng không đảm bảo an toàn và dùng chung công tơ điện với nhà hàng xóm.


Với việc làm của Chi đoàn Điện lực Tam Kỳ đã góp phần chia sẻ bớt một phần khó khăn trong cuộc sống và trang bị hệ thống điện an toàn cho cuộc sống của cụ bà được an tâm hơn.


Tác giả: Trường Sơn

Nguồn tin: điện lực

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: ngocanhtamky1975@gmail.comTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập