Chi tiết tin

Ông Trần Trung Hậu trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày đăng: 13:54 | 20/01 Lượt xem: 1066

Sáng ngày 18.1, Hội đồng Nhân dân thành phố Tam Kỳ khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 19 nhằm bầu bổ sung các chức danh quan trọng của HĐND, UBND thành phố.

Tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bầu bổ sung

Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Trung Hậu – Chủ tịch UBND phường Trường Xuân với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Ông Hậu quê quán phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ chuyên ngành kiến trúc sư, trình độ lý luận chính trị: Cao cấp chính trị. Đồng thời giới thiệu nhân sự bầu cử chức danh ủy viên UBND đối với ông Trần Đình Đức – Trưởng phòng Quản lý đô thị và ông Nguyễn Quang Tuấn – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố; bầu bà Đặng Thị Phú Hoa – Phó Chủ tịch HĐND thành phố kiêm chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả tỷ lệ phiếu bầu đều đạt 100%. Việc bầu bổ sung các chức danh nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự của thành phố Tam Kỳ.

Tác giả: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/