Chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XII

Ngày đăng: 16:39 | 18/08 Lượt xem: 112

Chiều ngày 18.8, đồng chí Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Nam Hưng chủ trì cuộc họp liên tịch HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố đánh giá kết quả thực hiện kỳ họp thứ 2, chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố khóa XII.

Quang cảnh làm việc

Tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Nam Hưng đánh giá kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XII dù được tổ chức trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tái diễn nhưng đã đảm bảo an toàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng. Do có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp và thực hiện nghiêm quy trình thông qua dự thảo Nghị quyết nên 11 Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2 đều có chất lượng, được đại biểu thống nhất cao. Kỳ họp thứ 3 là kỳ họp chuyên đề của HĐND thành phố, và dự kiến tổ chức ngày 21.9.2021. Tại kỳ họp này, HĐND thành phố sẽ xem xét thông qua Quyết định kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2021 – 2026) của thành phố; Quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công nhóm B, nhóm C; Cơ chế hỗ trợ xã, phường khớp nối, nâng cấp cơ sở hạ tầng; Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 5 năm giai đoạn 2021 – 2026; đồng thời xem xét, quyết định một số nội dung khác thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố theo luật định. Các đại biểu đã thảo luận mội số công việc, nội dung cần chuẩn bị để kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XII được diễn ra đảm bảo.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/