Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho thanh niên phường Hòa Thuận

Ngày đăng: 11:13 | 09/07 Lượt xem: 68

Sáng ngày 8.7, Đoàn phường Hòa Thuận phối hợp với Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) và Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát cơ động tỉnh tổ chức tuyên truyền hướng dẫn kiến thức PCCC và cứu nạn cứu hộ cho hơn 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Hướng dẫn kỹ năng chữa cháy cho đoàn viên thanh niên.
Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên đã được tìm hiểu những thông tin cơ bản về một số vụ cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên địa bàn tỉnh nói chung và tại thành phố Tam Kỳ nói riêng. Đồng thời, báo cáo viên truyền đạt nhiều kiến thức như: các nguyên tắc trong PCCC; quy trình tổ chức chữa cháy khi có cháy xảy ra; biện pháp phòng cháy và chữa cháy ở gia đình, nơi làm việc; Các cách thoát nạn khi có cháy xảy ra. Qua buổi tuyên truyền giúp đoàn viên thanh niên nắm vững những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC, kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra và kỹ năng ứng phó, xử lý sự cố cháy, nổ khi mới phát sinh. Dịp này, 3 đơn vị đã trao tặng 1 chiếc xe đạp và 2 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
dscn4223
Tặng quà cho học sinh khó khăn

Tác giả: QUANG SƠN

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/