Kỳ họp lần thứ 2 HĐND phường An Sơn khóa XIII

Ngày đăng: 5:16 | 14/07 Lượt xem: 52

Sáng ngày 13.7, kỳ họp lần thứ 2 HĐND phường An Sơn khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ KTXH-QPAN 6 tháng đầu năm và thông qua một số nội dung theo Luật định.

Kỳ họp lần thứ 2 HĐND phường An Sơn khóa XIII

6 tháng đầu năm, thường trực HĐNĐ phường An Sơn thường xuyên nắm tình hình và quan tâm chỉ đạo trên lĩnh vực phân công, các ủy viên UBND thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước và công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ. Tại kỳ họp, UBND phường đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm. Theo đó, tình hình kinh tế trên địa bàn ổn định; một số chỉ tiêu thu ngân sách thực hiện đảm bảo yêu cầu, tổng thu ngân sách 6 tháng đầu năm là 13,8 tỷ/7,4 tỷ đồng, đạt 186% chỉ tiêu thành phố giao. Các lĩnh vực văn hóa xã hội, quản lý quy hoạch, trật tự đô thị được thực hiện đảm bảo và tập trung quyết liệt. Hệ thống chính trị từ phường đến khối phố tích cực triển khai công tác chống dịch Covid-19. Triển khai tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Hoàn thành công tác tuyển quân và giao quân nhập ngũ 2021.

Một số tồn tại hạn chế về công tác quản lý quy hoạch, hiện trạng đất đai còn nhiều hạn chế; giải phóng mặt bằng một sự án còn chậm; vi phạm trật tự đô thị, nguyên nhân của hạn chế trên … đã được nêu ra tại kỳ họp để các đại biểu tham dự thảo luận, bàn giải pháp thực hiện đạt kết quả trong 6 tháng cuối năm. Kỳ họp cũng đã thông qua một số báo cáo và Nghị quyết theo Luật định.

Tác giả: BÍCH LIÊN

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/