Kỳ họp lần thứ 2 HĐND xã Tam Ngọc

Ngày đăng: 5:28 | 16/07 Lượt xem: 89

Sáng ngày 15.7, HĐND xã Tam Ngọc khóa XIII tổ chức kỳ họp lần thứ 2 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2021 đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Quang cảnh kỳ họp

Báo cáo đánh giá của UBND xã tại kỳ họp cho biết, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng trong 6 tháng đầu năm địa phương đã triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đạt được những kết quả tích cực. Trên lĩnh vực kinh tế, diện tích gieo sạ vụ Đông - Xuân là 76,2 ha, năng suất lúa đạt 61,64 tạ/ha. Công tác phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm được thực hiện đảm bảo. Công tác xây dựng nông thôn mới được tập trung chỉ đạo quyết liệt với tinh thần trách nhiệm cao. Tập trung tổ chức triển khai kế hoạch xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2021. Thu ngân sách 6 tháng đầu năm đạt 8,9 /11,3 tỷ đồng đạt 78,9%. Công tác quản lý đất đai, môi trường được tăng cường. Cải cách hành chính được triển khai thực hiện đảm bảo. Công tác chăm lo cho hộ nghèo, đối tượng chính sách được thực hiện thường xuyên, kịp thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Kỳ họp cũng đã thông qua các nghị quyết về chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2021, Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND xã năm 2022, Nghị quyết ban hành quy chế hoạch động của HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các Nghị quyết về thu chi ngân sách, nhiệm vụ kinh tế, xã hội 6 tháng cuối năm 2021.

Tác giả: QUANG SƠN

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/