HĐND xã Tam Phú khóa XIII tổ chức kỳ họp thứ 2

Ngày đăng: 6:03 | 17/07 Lượt xem: 164

Sáng ngày 16.7, HĐND xã Tam Phú khóa XIII đã tổ chức kỳ họp thứ 2, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà Đặng Thị Phú Hoa –Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố đến dự.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND xã Tam Phú đã xem xét, thảo luận báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, kết quả hoạt động của HĐND và kết quả tham gia xây dựng chính quyền của Uỷ ban MTTQ xã 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Theo đó, UBND xã Tam Phú đã chỉ đạo hoàn thành kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân với năng suất đạt 59,14 tạ/ha, tăng 1,14 tạ/ha so với cùng kỳ năm trước, tổng đàn gia súc phát triển ổn định. Thu chi ngân sách xã được đảm bảo theo qui định, với tổng thu trong 6 tháng đạt hơn 9,1 tỷ đồng, đạt 113% kế hoạch năm. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được thực hiện có hiệu quả. Hạ tầng nông thôn được quan tâm đầu tư, cải tạo góp phần làm cho diện mạo nông thôn thay đổi rõ rệt. An sinh xã hội được bảo đảm, hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế  hiệu quả . An ninh quốc phòng được giữ vững. Địa phương cũng tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã Tam Phú tập trung thảo luận, chỉ rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhằm thực hiện thành công mục tiêu nhiệm vụ năm 2021.

Tác giả: HOÀNG BIN

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/