Kỳ họp thứ 2 HĐND phường Phước Hòa khóa XIII

Ngày đăng: 16:56 | 19/07 Lượt xem: 183

Sáng ngày 19.7, HĐND phường Phước Hòa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 2 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Quang cảnh kỳ họp

Báo cáo tại kỳ họp, UBND phường Phước Hòa cho biết trong 6 tháng đầu năm 2021, địa phương đã quyết liệt, tập trung thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị, các mặt công tác của phường và đạt những kết quả tích cực. Tổng thu ngân sách ước đạt 6,819 tỷ, đạt 112,3% theo dự toán thành phố giao, 103% theo dự toán HĐND phường giao. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được tập trung thực hiện nghiêm, phát huy tối đa vai trò của tổ giám sát cộng đồng ở 6 khối phố nên tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường được kiểm soát chặt chẽ. Triển khai và thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng được quan tâm chỉ đạo và thực hiện khá tốt. Chủ động lập kế hoạch, tổ chức nhiều đợt ra quân đảm bảo trật tự đô thị, tập trung ở khu vực chợ Tam Kỳ và các tuyến Bạch Đằng, cầu Kỳ Phú, Trần Cao Vân – Phan Đình Phùng. Bên cạnh những kết quả đạt được, nhiều vấn đề tồn tại trong 6 tháng đầu năm được nêu lên tại kỳ họp như: công tác xây dựng tuyến phố văn minh đô thị, các phong trào mũi nhọn chưa đi vào chiều sâu, tình hình an ninh trật tự còn phức tạp, tình trạng lấn chiếm vỉa hè buôn bán không đúng quy định vẫn còn tái diễn. Các đại biểu đã thảo luận đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2021.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/