Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trường Xuân tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở giỏi năm 2021

Ngày đăng: 15:53 | 26/07 Lượt xem: 168

Sáng ngày 24.7, Đảng ủy phường Trường Xuân khai mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở giỏi năm 2021 với sự tham gia của 11 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Trao tặng hoa cho 11 thí sinh dự thi
Trao tặng hoa cho 11 thí sinh dự thi

Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: biên soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo. Các nội dung dự thi được các thí sinh lựa chọn phù hợp, tập trung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Tam Kỳ lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Trường Xuân lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các thí sinh mang đến hội thi những bài thuyết trình chất lượng, bám sát yêu cầu từ phía Ban tổ chức hội thi. Trong phần thi trả lời câu hỏi phụ, các thí sinh đã tự tin trả lời và vận dụng hiệu quả, phù hợp vào nhiệm vụ, công tác trong thực tiễn tại địa phương.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở giỏi là dịp để mỗi báo cáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, kiến thức, kỹ năng tuyên truyền miệng; tiếp tục đưa đi bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có chuyên môn nghiệp vụ và sâu sát cơ sở. Đồng thời, hội thI cũng nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp để sớm đưa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.


Tác giả: BÍCH LIÊN

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập