Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Kỳ tổ chúc tư vấn thủ tục hành chính miễn phí cho người dân xã Tam Thanh.

Ngày đăng: 9:04 | 29/07 Lượt xem: 155

Chiều ngày 16/7/2021 Phòng Tư pháp phối hợp với Thành đoàn và xã Tam Thanh tổ chức tư vấn thủ tục hành chính cho nhân dân trên địa bàn xã Tam Thanh tại nhà sinh hoạt thôn Hòa Trung.

Tại buổi tư vấn, hơn 50 người dân đã được đại diện các cơ quan chức năng của thành phố: Phòng Tư pháp, Tài nguyên Môi trường, Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm Phát tiển quỹ đất và đại diện xã Tam Thanh tư vấn thủ tục hành chính miễn phí trên các lĩnh vực: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng các chế độ chính sách, hộ tịch, hộ khẩu, các thủ tục liên quan đến chuyển nhượng, thừa kế quyền sử dụng đất. Bằng cách tư vấn trực tiếp, cụ thể từng trường hợp, người dân được chính các cơ quan, đơn vị thực hiện các thủ tục hành chính phổ biến, giải thích, hướng dẫn các thủ tục hành chính hiện hành đồng thời giải đáp các vướng mắc liên quan khi thực hiện thủ tục hành chính. Kết hợp với tư vấn, các chính sách pháp luật mới cũng được đại diện các cơ quan, đơn vị lồng ghép để tuyên truyền, phổ biến cho người dân. 

Đây là hoạt động rất thiết thực để các ngành của thành phố cũng như địa phương kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính cho nhân dân, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.
Quang cảnh buổi tư vân
Quang cảnh buổi tư vân

Tác giả: Trần Lê Nghiêu Thống-CV Phòng Tư pháp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập