Chi tiết tin

Công an Tân Thạnh tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly trên địa bàn

Ngày đăng: 14:54 | 03/08 Lượt xem: 59

Chiều ngày 2.8, Công an phường Tân Thạnh đã đến thăm và trao quà thiết yếu cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung ký túc xá Trường trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật và đào đạo cán bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên và khu cách ly tập trung tại ký túc xá trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đóng chân trên địa bàn phường.

img 20210802 194430

Trao quà động viên các lực lượng tại 2 khu cách ly

Hiện tại, khu cách ly ký túc xá Trường trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật và đào đạo cán bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên đang có 116 trường hợp thực hiện cách ly và 13 cán bộ chiến sĩ, nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ. Khu cách ly tập trung tại ký túc xá trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm có 158 trường hợp là các công dân của Tam Kỳ trở về quê từ thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện cách ly và 12 cán bộ, chiến sĩ nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ. Tại mỗi nơi đến, Công an an phường Tân Thạnh đã động viên lực lượng làm nhiệm vụ và trao tặng các lực lượng tại mỗi khu cách ly 2 thùng nước suối, 2 thùng mì tôm và 10 thùng nước tăng lực. Qua đây động viên các lực lượng trên tuyến đầu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Được biết, Công an phường Tân Thạnh đã phân công 2 chiến sĩ tham gia làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly này.

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/