Chi tiết tin

Phường An Sơn xử phạt hành chính 3 trường hợp không thực hiện quy định chống dịch

Ngày đăng: 15:53 | 03/08 Lượt xem: 76

Sáng ngày 3.8, ông Nguyễn Hồng Lai, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đã có buổi làm việc với UBND phường An Sơn về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường.

Quang cảnh làm việc

Theo báo cáo từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường An Sơn, ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thành phố, địa phương đã ra quân gửi thông báo tạm dừng hoạt động cho hơn 400 cơ sở kinh doanh; tăng cường kiểm tra các hộ kinh doanh dịch vụ karaoke, internet, nhà hàng, quán cà phê, giải khát, nhắc nhở các hộ tuân thủ nghiêm quy định chống dịch của Bộ Y tế, của tỉnh và thành phố. Các lực lượng phường An Sơn đã ra quân kiểm tra, lập biên bản và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 trường hợp không tuân thủ quy định phòng chống dịch với số tiền 5 triệu đồng. Địa phương cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền hàng ngày trên đài phát thanh phường và tổ chức tuyên truyền lưu động ở các khối phố, khu vực chợ Vườn Lài. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đề nghị phường An Sơn cần tiếp tục theo dõi thường xuyên diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn thành phố, bám sát các chỉ đạo của tỉnh và thành phố để kịp thời triển khai tại địa phương; duy trì chế độ trực chống dịch, đường dây nóng để kịp thời tiếp nhận, xử lý thông tin phản ảnh về tình hình dịch bệnh; tăng cường công tác tuyên truyền, nhất là tại khu vực chợ truyền thống trên địa bàn phường.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/