Phường An Sơn diễn đàn góp ý xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng công an

Ngày đăng: 14:50 | 05/09 Lượt xem: 59

Chiều ngày 1.9, UBMTTQVN phường An Sơn tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng công an phường năm 2021.

Đại diện nhân dân phát biểu đóng góp ý kiến
Đại diện lãnh đạo UBND phường và Công an phường đã thông tin một số kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo QPAN trên địa bàn phường 8 tháng đầu năm. Các đại biểu tham dự đánh giá cao tinh thần làm việc của đội ngũ CBCC và công an phường trong thực thi nhiệm vụ. Để thời gian tới, đội ngũ CBCC và Công an phường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ nhân dân tốt hơn thì CBCC, người lao động và lực lượng công an phường cần quan tâm tiếp nhận, tham mưu lãnh đạo phường giải quyết kịp thời các kiến nghị của dân; chú trọng cải cách thủ tục hành chính, hạn chế tình trạng xây dựng nhà ở không phép, trái phép trên địa bàn; đảm bảo trật tự đô thị... Đối với lực lượng công an cần thường xuyên xuống địa bàn, quản lý chặt chẽ nhân khẩu tạm trú, an ninh trật tự trên địa bàn. Lãnh đạo UBND phường An Sơn đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và sẽ có những chỉ đạo mạnh mẽ để xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng công an ngày càng xứng đáng là công bộc của dân.

Tác giả: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/