Phụ nữ Trường Xuân ra quân dọn vệ sinh môi trường

Ngày đăng: 14:59 | 07/09 Lượt xem: 51

Hội LHPN phường Trường Xuân vừa tổ chức phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường tại các tuyến đường phụ nữ tự quản về vệ sinh môi trường. Đây là hoạt động thiết thực được Hội LHPN phường Trường Xuân tổ chức góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn phường.

Chị em phụ nữ dọn vệ sinh tại tuyến đường tự quản
Tại buổi ra quân, các Chi hội phụ nữ đã đồng loạt tham gia dọn dẹp nhà cửa, quét dọn vệ sinh tuyến đường tự quản, phát quang bụi rậm. Đồng thời, các cơ sở Hội tổ chức cho cán bộ, hội viên tuyên truyền, vận động, nhắc nhở các hộ dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Thông qua đợt ra quân, các Chi Hội Phụ nữ đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục gương mẫu đi đầu, làm nòng cốt duy trì bảo vệ môi trường với trọng tâm là các phong trào “Ngày thứ 7 sạch”, “Ngày Chủ nhật xanh”, xây dựng, quản lý, chăm sóc các tuyến đường hoa, thu gom rác thải, chấp hành các quy định về trật tự văn minh đô thị.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/