Hội đồng Nhân dân phường An Mỹ tổ chức kỳ họp thứ 8 khóa X nhiệm kỳ 2011 – 2016

Ngày đăng: 16:37 | 26/06 Lượt xem: 683

Ngày 25/6/2014 HĐND phường tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND phường An Mỹ khóa X nhiệm kỳ 2011 – 2016. Đây là kỳ họp giữa năm nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm, xác định những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014.

Đến dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể phường; đại diện các trường học; khối phố trưởng, trưởng ban công tác mặt trận của 11 khối phố và 21 đồng chí đại biểu HĐND.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và góp ý kiến bổ sung làm rõ thêm báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của HĐND về kết quả KT-XH, AN-QP 6 tháng qua; nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014, xem xét báo cáo quyết toán ngân sách 2013, tờ trình xin bổ sung kinh phí chi hoạt động HĐND năm 2014 và các báo cáo có liên quan. Kỳ họp cũng đã nghe báo cáo của UBMTTQVN phường trong tham gia xây dựng chính quyền cũng như các kiến nghị với HĐND, UBND và đại biểu HĐND trên các lĩnh vực.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND phường đã biểu quyết thông qua các nghị quyết: Nghị quyết về các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch KT-XH, AN-QP 6 tháng cuối năm 2014; nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách phường năm 2013; Nghị quyết bổ sung dự toán chi hoạt động HĐND năm 2014.

Sau một ngày làm việc với tinh thần, thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ và phát huy cao trí tuệ tập thể, kỳ họp thứ 8 HĐND phường khoá X, nhiệm kỳ 2011-2016 đã hoàn thành chương trình nghị sự và đạt được kết qủa tốt đẹp. Bế mạc kỳ họp, đ/c Nguyễn Quyết Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đề nghị UBMTTQVN, các đoàn thể, các tổ chức xã hội phường phát huy hơn nữa vai trò tập hợp, quy tụ khối đoàn kết toàn dân  thông qua đó vận động các tầng lớp nhân dân trong  phường thi đua lao động yêu nước, triển khai thực hiện tốt nghị quyết của HĐND. Và đề nghị UBND phường, các ngành chức năng có kế hoạch cụ thể triển khai Nghị quyết và các đại biểu HĐND trở về báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri.

Mai Phượng – An Mỹ.