Chi tiết tin

Ban CHQS Tam Kỳ khen thưởng 1 tập thể và 8 cá nhân trong phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm

Ngày đăng: 7:55 | 20/07 Lượt xem: 206

Chiều ngày 19.7, Đảng ủy – Ban CHQS thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2021. Phó Bí thư thường trực Thành ủy Trình Minh Đức đến dự.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể

Trong 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ đã lãnh đạo, điều hành tổ chức LLVT toàn thành phố thực hiện hoàn thành khá tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu thường xuyên và tăng cường từ thành phố đến cơ sở, nhất là các ngày lễ tết. Tổ chức hiệp đồng A2 với các đơn vị trên địa bàn đúng thời gian, đảm bảo chất lượng. Chỉ đạo các cơ quan, địa phương chuẩn bị thao trường, làm mới mô hình học cụ, vật chất huấn luyện với tổng kinh phí 170 triệu đồng. Làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện, tổ chức huấn luyện các đối tượng dân quân theo chỉ tiêu trên giao, huấn luyện dân quân tự vệ đạt 100%. Phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể của thành phố tổ chức bồi dưỡng cho 4 địa phương Tam Thanh, Tam Phú, Tam Ngọc và Hòa Hương làm công tác chuẩn bị và tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí thiết bị, đạt kết quả khá tốt. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ thành phố đạt 1902 đồng chí; tỉ lệ đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ được duy trì đảm bảo.

Hội nghị đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời, khen thưởng đợt thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho 3 tập thể và 8 cá nhân; khen thưởng phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2021 cho 1 tập thể, 8 cá nhân; khen thưởng mô hình học cụ cho 4 tập thể.

Tác giả: LÊ THU – QUANG SƠN

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/