Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ kiểm tra công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng

Ngày đăng: 16:08 | 24/08 Lượt xem: 202

Sáng ngày 24.8, ông Trần Nam Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, ông Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã đi kiểm tra công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra tại dự án khu dân cư tái định cư khối phố 4, phường An Sơn

Qua kiểm tra thực địa tại một số dự án như: khu dân cư phía tây đường An Hà - Quảng Phú, dự án nâng cấp vỉa hè đường Lê Thánh Tông (phường An Phú), Khu dân cư Tây Bắc - Thanh Hóa, khu dân cư tái định cư khối phố 4 An Sơn (phường An Sơn), Quốc Lộ 40B đoạn qua phường Trường Xuân…Lãnh đạo thành phố yêu cầu các đơn vị, địa phương khẩn trương đẩy nhanh tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án, các địa phương phối hợp Ban dân vận Thành ủy tích cực vào cuộc vận động người dân vùng dự án chấp hành chủ trương chung của thành phố để sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng phải được tiến hành chặt chẽ, đúng quy trình, vận dụng linh hoạt các chính sách về tái định cư cho người dân. Riêng đối với những trường hợp chây ì, không chấp hành thì kiên quyết tiến hành cưỡng chế để đảm bảo tiến độ thi công dự án.

Tác giả: QUANG SƠN

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/