Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trao kinh phí 500 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo của Tam Kỳ

Ngày đăng: 17:01 | 07/07 Lượt xem: 71

Chiều ngày 6.7, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã tổ chức Lễ ký kết trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng mới 10 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố Tam Kỳ năm 2021 do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Nam (BIDV) trao tặng. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai.

Trao bảng tưởng trưng hỗ trợ kinh phí
Trao bảng tưởng trưng hỗ trợ kinh phí

Số tiền được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Nam trao tặng đợt này là 500 triệu đồng, được trích từ quỹ phúc lợi an sinh xã hội của đơn vị để sẻ chia một phần khó khăn với các hộ nghèo, cận nghèo 6 địa phương An Xuân, Trường Xuân, An Phú, Tam Thăng, Tam Ngọc, Tam Phú trên địa bàn thành phố. Ngay sau Lễ ký kết, UBMT thành phố sẽ phối hợp với các địa phương khảo sát về hiện trạng nhà ở của các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn để lập hồ sơ giải ngân nguồn hỗ trợ với mức 50 triệu đồng/nhà xây mới.

Thời gian qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Nam cũng đã thường xuyên trao tặng kinh phí ủng hộ Qũy Vì người nghèo và công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Sự đồng hành này góp phần cùng thành phố thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch và chương trình an sinh xã hội. Được biết, trong đợt hỗ trợ lần này, BIDV sẽ trao tặng kinh phí 1 tỷ 250 triệu đồng hỗ trợ xây mới 25 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo tại 3 địa phương của tỉnh gồm: Hội An, Tam Kỳ và Núi Thành.

Tác giả: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Nguồn tin: https://vhtttamky.com.vn/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập