Đồng hành cùng thanh niên

Ngày đăng: 5:13 | 14/07 Lượt xem: 50

Đoàn thanh niên và Hội LHTN Việt Nam phường Trường Xuân vừa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đồng hành cùng thanh niên địa phương.

Tặng xe đạp cho thanh niên yếu thế

Theo đó, tổ chức chương trình “Đồng hành với thanh niên đứng lên sau vấp ngã”, thăm hỏi, tặng quà động viên 1 thanh niên ở khối phố Xuân Nam; tổ chức thăm, tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 1.400.000 đồng cho đoàn viên thanh niên yếu thế là chị Phạm Thị Thích, khối phố Xuân Tây, phường Trường Xuân. Qua đó, động viên chị luôn cố gắng, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Bênh cạnh đó, Đoàn phường tổ chức thăm và trao quà cho mô hình thanh niên tôn giáo Phạm Thị Vi, đây là mô hình kinh tế buôn bán đa dạng các sản phẩm như sơn, bulông, ốc vít. Trong thời gian tới, để tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động hỗ trợ thanh niên tín đồ tôn giáo tham gia phát triển kinh tế, Đoàn phường – Hội LHTN Việt Nam phường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp cho nhiều thanh niên tín đồ tôn giáo được tiếp cận các nguồn vốn vay, vận động, đoàn kết tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tham gia phát triển kinh tế tại địa phương. Cùng thời gian này, Đoàn phường và Hội LHTN Việt Nam phường Trường Xuân đã đến tận nhà thăm hỏi, tặng phần quà 400.000đ và 1.200.000đ tiền mặt cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khối phố Xuân Nam là chị Tưởng Thị Cẩm Tiên. Những hoạt động này thể hiện sự đồng hành cùng với thanh niên trên địa bàn và góp phần xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong lực lượng thanh niên.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/