Chi tiết tin

Chi đoàn Trung tâm VHTT&TT thành phố trao quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch

Ngày đăng: 5:14 | 14/07 Lượt xem: 55

Sáng ngày 13.7, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông thành phố Tam Kỳ đã đến thăm và động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch ga Tam Kỳ.

Chi đoàn Trung tâm VHTT&TT thành phố trao quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ

Tại đây có 5 cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Tam Kỳ và 2 cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19, kiểm soát người từ địa phương khác về tại ga Tam Kỳ, hướng dẫn hành khách thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch, đo thân nhiệt, sát khuẩn và thực hiện khai báo y tế cho hành khách, sau đó phân luồng để đưa vào khu cách ly tập trung đối với những hành khách trở về từ địa phương có dịch, hướng dẫn hành khách tiếp tục khai báo y tế tại địa phương và cách ly tại nhà đối với công dân về từ vùng không có dịch. Hiện nay tại ga Tam Kỳ chỉ có các chuyến tàu dừng vào thời điểm khuya và rạng sáng nên lực lượng khá vất vả khi làm nhiệm vụ. Chi đoàn Trung tâm VTTT&TT thành phố đã thăm hỏi và trao quà động viên gồm nước uống, mỳ gói, bánh, trái cây và nước rửa tay sát khuẩn. Qua đây nhằm tiếp thêm động lực để các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/