Tuyên truyền phòng chống tội phạm và phòng chống Covid-19 tại chợ Tam Kỳ

Ngày đăng: 7:23 | 14/08 Lượt xem: 95

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, sáng ngày 13.8, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an thành phố Tam Kỳ phối hợp với UBMT, các hội đoàn thể và Công an phường Phước Hòa tổ chức ra quân tuyên truyền bằng xe lưu động và phát tờ rơi đến các hộ tiểu thương đang buôn bán, kinh doanh tại chợ Tam Kỳ và các hộ dân xung quanh.

Xe tuyên truyền lưu động tại chợ Tam Kỳ
Trên 500 tờ rơi thông tin về tình hình tội phạm trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 nổi lên gần đây như lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội, mạng viễn thông; cho vay theo kiểu “tín dụng đen”; trộm cắp tài sản; cố ý gây thương tích cùng những khuyến cáo và biện pháp phòng ngừa đã được cán bộ, chiến sĩ công an, UBMT và các hội đoàn thể phường cấp phát đến từng người dân. Qua đây kêu gọi người dân nhất là các hộ tiểu thương nâng cao cảnh giác, đấu tranh phòng ngừa tội phạm, đồng thời trong quá trình buôn bán chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho cộng đồng.
20210813 091931
Cấp phát tờ rời cho tiểu thương
20210813 085232
Hướng dẫn tiểu thương nâng cao cảnh giác với một số loại hình tội phạm