Chi tiết tin

Thành lập Cơ sở cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Đại học Quảng Nam

Ngày đăng: 10:00 | 22/07 Lượt xem: 116

Theo Quyết định số 2035/QĐ-UBND, UBND tỉnh phê duyệt thành lập Cơ sở cách ly y tế tập trung tại Trường Đại học Quảng Nam, số 102, đường Hùng Vương, phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (gọi tắt là Cơ sở, cách ly y tế tập trung), để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Quảng Nam.

UBND tỉnh giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND thành phố Tam Kỳ bố trí nhân lực, trang thiết bị, vật tư, phương tiện để quản lý và tổ chức thực hiện cách ly y tế tại Cơ sở cách ly y tế tập trung theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và UBND tỉnh.

Tác giả: TH

Nguồn tin: https://quangnam.gov.vn/