Khu cách ly tại Nông Sơn, Tam Kỳ sẵn sàng đón công dân về từ TP.Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 11:02 | 22/07 Lượt xem: 100

Ngày 21.7, lãnh đạo huyện Nông Sơn đến kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung đón công dân về từ TP.Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ ở khu cách ly. Ảnh: P.N
Lãnh đạo huyện Nông Sơn tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ ở khu cách ly. Ảnh: P.N

Đến nay, ngoài việc kích hoạt lại các chốt kiểm soát dịch, Nông Sơn bố trí thêm 2 cơ sở cách ly tập trung gồm Trường Mẫu giáo Hoa Mai và Trường Tiểu học & THCS Võ Chí Công, đảm bảo phục vụ khoảng 100 công dân. Dự kiến ngày mai 23.7, Nông Sơn tiếp nhận 41 công dân về từ TP.Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn nhấn mạnh, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh đòi hỏi cấp độ phòng chống dịch cần được nâng lên, cần sự phối hợp hết sức nhịp nhàng giữa khu cách ly với các ban ngành địa phương. Khẩn trương hoàn tất các phần việc, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị ở mức tốt nhất để đón công dân về cách ly. Các hội, đoàn thể tăng cường vận động tình nguyện viên tham gia cùng lực lượng phục vụ tại khu cách ly.

* Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự TP.Tam Kỳ cùng lực lượng dân quân, đoàn viên thanh niên các xã, phường vừa dọn dẹp khu cách ly tập trung tại ký túc xá Trường Cao đẳng Quảng Nam để chuẩn bị đón công dân về từ TP.Hồ Chí Minh thực hiện cách ly.

Khu cách ly này có quy mô 24 phòng với sức chứa 100 người, dự kiến đón khoảng 80 công dân. Các lực lượng đã dọn vệ sinh phòng ốc, chuẩn bị giường chiếu cùng các điều kiện thiết yếu khác.

Tác giả: PHƯƠNG NHAN - SƠN THU

Nguồn tin: https://baoquangnam.vn/