Kiểm tra công tác Tư pháp tại xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Ngày đăng: 9:00 | 04/09 Lượt xem: 60

Kiểm tra công tác Tư pháp tại xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Thực hiện Kế hoạch số 224/KH-TP ngày 22/7/2021 kiểm tra công tác Tư pháp năm 2021 và Kế hoạch số 161/KH-TKTr ngày 15/6/2021 về kiểm tra công tác theo dõi thi hành pháp luật về chấp hành quyết định xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn thành phố Tam Kỳ năm 2021.
Chiều ngày 30/8/2021, đúng vào lúc 14h00, Phòng Tư pháp đã tiến hành kiểm tra công tác tư pháp bao gồm công tác chứng thực – Hộ tịch, công tác tuyên truyền PBGDPL, công tác hòa giải cơ sở, công tác theo dõi thi hành pháp luật và xử lý vi phạm hành chính,… tại UBND xã Tam ngọc. Về dự buổi làm việc có đồng chí Trần Tiến Vinh – Trưởng phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ; đồng chí Nguyễn Thanh Yên – Chủ tịch UBND xã Tam Ngọc, đồng chí Nguyễn Anh Hùng – Phó trưởng công an xã Tam Ngoc; các đồng chí chuyên viên phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ và các đồng chí công chức Tư pháp – Hộ tịch xã,…
Tại buổi làm việc, Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ đã ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời nhắc nhở những thiếu sót và đề nghị khẩn trương khắc phục trong thực hiện công tác tư pháp tại địa phương. Bên cạnh đó, phòng cũng đã chỉ đạo cập nhật những văn bản pháp luật mới, cập nhật các hướng dẫn trong thực hiện công tác Tư pháp của Bộ Tư pháp, Sở Tư pháp,… Buổi kiểm tra diễn ra rất thuận lợi và kết thúc lúc 17h00 cùng ngày./.

Tác giả: Xuân Diễm

Nguồn tin: tuphaptamky.gov.vn