An Mỹ tổ chức trao giải Hội thi trực tuyến tìm hiểu các văn bản Luật

Ngày đăng: 10:05 | 10/09 Lượt xem: 35

An Mỹ tổ chức trao giải Hội thi trực tuyến tìm hiểu các văn bản Luật !

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam, Hưởng ứng ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9/2021. Thực hiện kế hoạch số 306/KHLT-TP-UBND-ĐTN ngày 24/8/2021 của Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ với UBND, ĐTN phường An Mỹ tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu văn bản pháp luật từ ngày 28-30/8/2021 trên hệ thống website tại địa chỉ: http://tuphaptamky.gov.vn. Tìm hiểu các văn bản luật liên quan đến xử lý vi phạm hành chính về phòng, chống dịch Covid-19; Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm và Luật Cư trú, Luật Thanh niên.

Có trên 100 học sinh, sinh viên của 12 Chi đoàn khối phố trên địa bàn phường An Mỹ tham gia Hội thi. Cuộc thi tìm hiểu pháp luật giúp cho các em đoàn viên nắm bắt các văn bản luật, văn bản  liên quan đến công tác xử lý về phòng, chống dịch covid-19;  ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác phổ biến giáo dục pháp luật.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 với số ca nhiễm tăng cao và lan ra nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Qua cuộc thi nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm và sự hiểu biết của các em học sinh, sinh viên đối với dịch covid-19, không lơ là chủ quan trước đại dịch và tuân theo những quy định của Bộ Y tế, những trường hợp vi phạm sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật, tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt thông điệp 5K.

Tác giả: Lâm An-An Mỹ

Nguồn tin: http://tuphaptamky.gov.vn/

Các tin cũ hơn:

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ