Lãnh đạo thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và 1.981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 08/3/2021, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đặng Hữu Lên, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Phan Minh Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Trần Úc, Phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Xuân Hà, Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam thị xã Phan Ngọc Hải đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN thị xã, thông qua lãnh đạo Hội gửi lời chúc mừng đến phụ nữ trong toàn thị xã Điện Bàn nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1.981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Bí thư Thị ủy Đặng Hữu Lên và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đánh giá cao kết quả hoạt động của các cấp hội phụ nữ trong thời gian qua, qua đó giúp cho nhiều hội viên xây dựng cuộc sống tốt hơn, đảm bảo thực hiện tốt công tác bình đẳng giới, chăm lo, quan tâm đến các thành phần, đặc biệt là những chị em đang có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời khẳng định sự đóng góp của cán bộ nữ trong thành tựu phát triển KT-XH thị xã Điện Bàn. Các đồng chí lãnh đạo thị xã mong muốn thời gian tới, phụ nữ thị xã tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu, đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của thực tiễn, góp phần triển khai nhanh, thực hiện tốt các nghị quyết. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Bí thư thị ủy Đặng Hữu Lên và các đồng chí cùng đi trong đoàn chúc tất cả phụ nữ trên địa bàn thị xã sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong công tác, cuộc sống.

Thay mặt cán bộ, công chức phụ nữ trong toàn thị xã, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Nguyễn Thị Nam Hải, đã cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy, UBND thị xã và cá nhân các đồng chí lãnh đạo thị xã đến sự nghiệp phát triển của phụ nữ thị xã và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Cán bộ, hội viên các cấp thuộc Hội LHPN thị xã sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Hội, các mục tiêu đã đề ra, góp phần đưa thị xã Điện Bàn ngày càng đi lên xứng đáng là trung tâm văn hóa kinh tế, chính trị khu vực Bắc Quảng Nam.

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Nguyễn Xuân Hà

Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0235.3503555

Di động: 0905.035234

Email: xhadban@gmail.com