Công an huyện Nam Giang tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, UB MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Công an huyện Nam Giang tổ chức Hội nghị diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2022 tại thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam)

Nam Giang tổ chức Lễ giao quân năm 2022

Sáng ngày 16 tháng 2, cùng với cả tỉnh, huyện Nam Giang đã tổ chức Lễ giao quân năm 2022. Dự lễ giao quân có Ông Mai Văn Mười- TUV-Giám đốc sở y tế tỉnh.

Thăm chúc mừng ngày ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959-03/03/2022); 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2022). Chiều ngày 1 tháng 3, đồng chí Lê Văn Hường-TUV, Bí thư Huyện ủy Nam Giang cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà Đồn biên Phòng Đắc Pring

Yêu màu xanh áo lính

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, những Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự khắp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nam Giang đang hăng hái chờ ngày lên đường nhập ngũ, các em đang háo hức tự hào khi đã yêu màu xanh áo lính

Bắt quả tang đối tượng mua bán ma túy

Sau 1 thời gian điều tra, theo dõi, vào lúc 00h 25 phút ngày 14/6, Đội Cảnh sát điều tra hình sự-kinh tế- ma túy, Công an huyện Nam Giang đã bắt quả tang đối tượng Ngô Thị Cúc, thường trú tại Thôn Pà Dấu 1, thị trấn Thạnh Mỹ đang bán ma túy cho một người đàn ông trên địa bàn.

Công an huyện công bố quyết định về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh phó công an các xã

Chiều ngày 15 tháng 6, Công an huyện Nam Giang tổ chức Lễ công bố quyết định về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó công an các xã.

Nam Giang tăng cường truy quét “vàng tặc”

Đoàn liên ngành huyện Nam Giang, do Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện làm trưởng đoàn vừa triển khai truy quét, đẩy đuổi các đối tượng khai thác tài nguyên khoáng sản trái phép tại các khu vực Bãi Thạnh Mỹ 1; Khe Tà Vạc (Vàng Đen); BãiVàng Xanh, Khe Đá… thuộc địa bàn xã Đắc Pring huyện Nam Giang.

Tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 6 tháng 10. UBMTTQ huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020 tại xã Cà Dy.

Nam Giang: Điểm sáng trong xây dựng trạm y tế tuyến xã

Nam Giang là một trong 09 huyện miền núi cao của tỉnh Quảng Nam, nơi có hơn 90% đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, toàn huyện có 12 xã và thị trấn, xác định công tác khám chữa bệnh cho nhân dân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nên những năm qua, huyện Nam Giang đã tự trích kinh phí hơn 20 tỷ đồng để đầu tư xây dựng 3 trạm y tế và một nhà điều trị bệnh nhân...chính sự quan tâm và quyết liệt trong công tác chỉ đạo điều hành của chính quyền huyện Nam Giang đã tạo điều kiện thuận lợi để người dân yên tâm đến trạm xá khám chữa bệnh, cũng như giải quyết được nhu cầu quá tải ở bệnh viện tuyến trên.