Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên huyện Nông Sơn

Ngày 22.10, tại huyện Nông Sơn chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên huyện Nông Sơn được diễn ra với sự tham gia của trên 100 bạn đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 7 nghìn thanh niên trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì; đồng chủ trì đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Đoàn - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện.

Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên huyện Nông Sơn 

Tại buổi đối thoại, cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên của huyện đã đặt nhiều câu hỏi, trong đó tập trung vào việc thực hiện cơ chế, chính sách và các quy định của pháp luật đối với thanh niên; hoạt động của các cơ quan, tổ chức liên quan đến quyền hoặc trách nhiệm giải quyết các kiến nghị của thanh niên; vai trò trách nhiệm của thanh niên trong học tập, lao động, rèn luyện, tham gia phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Những chủ trương, giải pháp của huyện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, trong khởi nghiệp và lập nghiệp; các chính sách hỗ trợ, giúp đỡ Đoàn viên Thanh niên…

Những câu hỏi của đoàn viên thanh niên đưa ra tại buổi đối thoại đã được lãnh đạo huyện trả lời cụ thể, cơ bản đáp ứng được những thắc mắc, mong muốn của đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Văn Hòa – CT UBND huyện cũng thông báo khái quát một số kết quả đạt được trong phát triển KT – XH của địa phương trong thời gian qua tới đoàn viên, thanh niên. 

Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên huyện Nông Sơn