Nông Sơn: Triển khai điểm tiêm chủng vắc xin phòng COVID -19.

Để đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin Covid-19, huyện Nông Sơn triển khai thêm điểm tiêm chủng vắc xin phòng COVID -19 cho người dân trên địa bàn. Như vậy ngoài Trung tâm Y tế huyện, Nông Sơn đã thành lập một điểm tiêm mới là Trạm y tế xã Quế Trung.

Tính đến nay, tổng số người đã tiêm vắc xin là 14.825 người, Trong đó: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin là 1.396 người và 13.429 người tiêm mũi một. Trong quá trình tiêm đảm bảo an toàn tiêm chủng, không xảy ra tai biến sự cố gì nghiêm trọng. Theo ghi nhận tại điểm tiêm chủng mới có lực lượng y tế, dân quân, thanh niên tình nguyện… hỗ trợ người dân làm các thủ tục khai báo trước khi vào tiêm, cũng như hướng dẫn khu vực ngồi chờ đảm bảo giãn cách, đo thân nhiệt v.v..

Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ  tiêm  vắc xin cho người dân, Nông Sơn cũng tăng cường tuyên truyền để người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch. Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tiêm chủng trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo phòng chống dịch tại điểm tiêm vắc xin Covid- 19
Tổ chức tiêm Vắc xin  cho người dân