Quế Lâm: Tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam

Ngày 9.11, UBMTTQVN xã Quế Lâm tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc( 18.11.1930-18.11.2021).

Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam .

Tham gia hội thi có 8 đội đến từ 4 khu dân cư, công đoàn trường Nguyễn Văn Trỗi, công đoàn trường Mẫu giáo Phượng Hồng, công đoàn Nông trường cao su, và Công  đoàn xã tham gia giao lưu, thi nấu các món ăn truyền thống. Mỗi đội một ý tưởng nhưng đều hướng đến đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, kết hợp hài hòa các nguyên liệu, trang trí đẹp mắt, phù hợp với món ăn.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội thi.