Câu lạc bộ Khởi nghiệp sáng tạo huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội lần thứ nhất

Chiều ngày 10.11, Câu lạc bộ (CLB) Khởi nghiệp sáng tạo huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2021 - 2026). Dự đại hội, về phía tỉnh có ông Phạm Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh, Trưởng Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh, anh Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam, về phía huyện có ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Chí Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Phú Thủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Bà Tào Thị Tố Điểm - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Nông Sơn được thành lập theo Quyết định 2312 ngày 12.8.2021 của UBND tỉnh. Đây là tổ chức xã hội nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, hỗ trợ nhau hoạt động hiệu quả; xây dựng phong trào khởi nghiệp, phát triển dự án khởi nghiệp sáng tạo, khởi sự kinh doanh, hướng đến xây dựng địa phương khởi nghiệp.

Với phương châm “Đổi mới sáng tạo để tồn tại và phát triển bền vững”, CLB có 35 thành viên là chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã, mô hình kinh tế đang hoạt động hiệu quả trên địa bàn. CLB sẽ tổ chức và triển khai các hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, liên kết các nguồn lực đầu tư và là một mắt xích quan trọng trong các hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh. Đồng thời, đây còn là diễn đàn, là mái nhà chung cho những nhà khởi nghiệp trẻ có cơ hội chia sẻ đam mê khởi nghiệp và học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm nhà đầu tư.

Đại hội đã bầu 11 thành viên tham gia Ban chấp hành, ông Đoàn Công Lâm được bầu làm Chủ tịch CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Nông Sơn nhiệm kỳ 2021 - 2026.