Ninh Phước tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 15/11, ông Tô Văn Hoàng – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Ninh Phước cho biết, từ ngày 8-13/11 các khu dân cư trên địa bàn xã Ninh Phước đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

Tại ngày hội, các khu dân cư đã tổ chức ôn lại chặn đường 91 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời, báo cáo kết quả thực hiện khối đại đoàn kết toàn dân tộc và các phong trào thi đua yêu nước tại cộng đồng dân cư năm 2021. Đã Có 6/6 KDC Tổ chức được phần Lễ, Bữa cơm Đại đoàn kết; có được 1 KDC tổ chức phần hội bằng hình thức hái hoa dân chủ (Đó là KDC Phú Gia 1).

Trong đợt này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 18 suất quà cho các KDC và người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai và người về từ vùng dịch, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

Dịp này, Ủy ban MTTQVN xã Ninh Phước đã tuyên dương khen thưởng cho 30 hộ gia đình, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2021.