Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm một số đơn vị giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), chiều ngày 18.11, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng một số đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện.

Đến thăm và chia vui với Trường THPT Nông Sơn, Phòng GD&ĐT huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương sự nỗ lực, trách nhiệm và những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục tri thức cho học sinh, đào tạo, bồi dưỡng chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của các đơn vị. Đồng thời mong muốn tập thể các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại mỗi đơn vị đến thăm, lãnh đạo huyện gởi lời chúc mừng và trao tặng lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với những người làm công tác giáo dục trên địa bàn.

Được biết, năm 2021, Nông Sơn có 6/6 xã công nhận lại đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 05 tuổi, huyện được công nhận lại đạt chuẩn PCGDMN trẻ 05 tuổi; 6/6 xã đạt chuẩn PCGD tiểu học mức độ 3, huyện đạt chuẩn PCGD tiểu học mức độ 3; 3/6 xã được công nhận đơn vị đạt chuẩn PCGD THCS mức độ 3, 3/6 xã được công nhận đơn vị đạt chuẩn PCGD THCS mức độ 2, huyện đạt chuẩn PCGD THCS mức độ 2; 6/6 xã đạt chuẩn về xóa mù chữ mức độ 2. Huy động 100% học sinh khuyết tật có khả năng học tập được tiếp cận giáo dục.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.