LĐLĐ huyện Nông sơn tổ chức trao giải cuộc thi “Chúng tôi nói về Chúng tôi”

Vừa qua, LĐLĐ huyện Nông Sơn đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Chúng tôi nói về Chúng tôi” trong CNVCLĐ Khối thi đua các CĐCS trường học, chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).

Cuộc thi là dịp để tôn vinh đội ngũ CNVCLĐ trong ngành giáo dục huyện nhà, cũng như lan tỏa hình ảnh đẹp của người giáo viên không chỉ trong công tác giảng dạy mà ngay cả trong các hoạt động đời thường như tham gia phòng, chống bão lũ, dịch bệnh....

Sau khi triển khai Cuộc thi, LĐLĐ huyện Nông Sơn đã nhận được 38 tác phẩm dự thi của 13 CĐCS trường học trên địa bàn huyện, gồm các thể loại thơ, văn xuôi và hình ảnh; các tác phẩm dự thi được giới thiệu trên trang Facebook Công đoàn Nông Sơn và nhận được nhiều sự tương tác của đoàn viên.

Ban Giám khảo cuộc thi chấm chọn các tác phẩm xuất sắc, theo đó, LĐLĐ huyện Nông Sơn đã tổ chức đã trao 03 giải Nhất cho 03 tác phẩm xuất sắc nhất thuộc các thể loại: Thơ, văn xuôi và ảnh; trao 07 giải tập thể cho 07 CĐCS có thành tích xuất sắc trong cuộc thi; với tổng số tiền 4,8 triệu đồng.

http://congdoanquangnam.org.vn/Portals/23/Hinh%20anh/Ninh%202021NewFolder/T11/NS%201%20CT.png

Đ/c Trần Phước Ân- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao thưởng cho các đơn vị đạt giải tại cuộc thi

Tại buổi tổng kết, đồng chí Trần Phước Ân, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi đã đánh giá cao ý nghĩa và kết quả đạt được của cuộc thi, ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, CNVCLĐ ngành Giáo dục huyện nhà. Đồng thời mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên, CNVCLĐ trong các hoạt động do LĐLĐ huyện tổ chức.

Tin liên quan