TUỔI TRẺ SƠN VIỆN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2021

Thực hiện các hoạt động trong chuỗi Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2021. Tuổi trẻ Sơn Viên đã và đang đẩy mạnh các hoạt động, phong trào tình nguyện hỗ trợ người dân khó khăn.

Chương trình tình nguyện mùa Đông 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022 diễn ra từ tháng 10/2021 đến hết tháng 2/2022 với chủ đề "Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Thực hiện hưởng ứng hoạt động này Đoàn - Hội xã đã vận động Quỹ Nhân Ái Việt và tổ chức Kỉ lục Việt Nam trao tặng 100kg gạo Thần Nông Xanh trên địa bàn xã. Đồng thời thực hiện các nguồn xã hội hóa trao tặng các phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần “tương thân, tương ái” của đoàn viên, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, chương trình còn là dịp tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng dân tộc, tôn giáo củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội trong thời gian tiếp theo./.

Tin liên quan