Quế Trung khám tuyển nghĩa vụ Quân sự và Công an Nhân dân năm 2022

Ngày 22.11, tại xã Quế Trung Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức khám sức khoẻ, để chọn ra những nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ có đủ điều kiện sức khoẻ tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Quế Trung khám tuyển nghĩa vụ Quân sự và Công an Nhân dân năm 2022

Theo đó, Quế Trung gọi khám100 thanh niên để tuyển chọn 25 chỉ tiêu theo quy định.Việc khám tuyển được tiến hành nghiêm túc, khách quan; địa điểm khám tập trung, có niêm yết công khai danh sách các thanh niên trong diện điều khám. Các thanh niên được gọi khám đều phải kiểm tra các nội dung như: Đo chiều cao, cân nặng, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, huyết áp, kiểm tra thị lực, siêu âm, điện tiêm... và đều được test Covid trước khi vào khám. Để công tác khám tuyển đảm bảo chính xác, đúng kế hoạch và đạt chỉ tiêu đề ra, thời gian qua Ban chỉ huy Quân sự xã Quế Trung đã tổ chức thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn của cấp trên về Luật NVQS; Huy động sự vào cuộc cuả các ban, ngành đoàn thể để triển khai tổ chức thực hiện đồng bộ, chặt chẽ; tăng cường công tác chính trị, tư tưởng cho thanh niên trong đó làm tốt công tác tuyên truyền đối với công dân đến độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, do đó 100% thanh niên có lệnh khám đã khẩn trương đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển.

Test Covid trước khi vào khám