Nông Sơn ra mắt Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo

Chiều ngày 25.11, Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) võ thuật Taekwondo huyện. Dự buổi ra mắt CLB có bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Tường – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TTTH huyện.

CLB võ thuật Taekwondo huyện Nông Sơn được thành lập theo Quyết định số 200 ngày 25.11.2021 của Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn, do thầy giáo Hà Văn Tình làm chủ nhiệm. CLB hoạt động theo quy định về tổ chức và hoạt động của CLB thể dục thể thao cấp huyện.

CLB võ thuật Taekwondo huyện Nông Sơn có 45 thành viên, là học sinh trên địa bàn huyện. Taekwondo là bộ môn khơi dậy lòng tự hào, tinh thần thượng võ, là phương pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp trí tuệ hoạt động minh mẫn hơn, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc mệt nhọc, mang đến nguồn năng lực tích cực.

CLB võ thuật Taekwondo huyện được thành lập tạo sân chơi rèn luyện thể thao lành mạnh, tạo mối đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong CLB. Góp phần làm phong trào thể dục thể thao phát triển sâu rộng ở địa phương, phong phú thêm nội dung, hình thức hoạt động.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn trao quyết định thành lập Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo.

Thành viên Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo trình diễn một tiết mục trong buổi ra mắt