LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG NÔNG SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT SUM VẦY XUÂN NHÂM DẦN 2022”

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam về tổ chức các hoạt động “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”, trong không khí chuẩn bị đón Xuân mới, ngày 18/01/2022, tại Hội trường Mặt Trận huyện Nông SơnLĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức chương trình “ Tết Sum Vầy Xuân Nhâm Dần 2022”.

 

* Đ/c Trần Hữu Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện Nông Sơn trao quà cho các đoàn viên

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Hữu Tuấn, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nông Sơn cho biết, năm 2021 là năm có nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, đây cũng là năm khó khăn do dịch bệnh Covid -19, thiên tai, lũ lụt tác động đến kinh tế, xã hội và đời sống, việc làm của đoàn viên và người lao động. Tuy vậy, đội ngũ cán bộ, đoàn viên, người lao động toàn huyện đã nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021; nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần, đồng chí Trần Hữu Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động huyện Nông Sơn nói chung và các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Tại Chương trình, LĐLĐ huyện Nông Sơn đã trao 11 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần làm ấm lòng đoàn viên và người lao động khi tết đến xuân về.

                                                                                                 

 

Tin liên quan