Nông Sơn: Tiếp nhận 100 suất quà Tết và 1 nhà “Đại đoàn kết”

Sáng ngày 18.1, Đoàn công tác huyện Quế Sơn do đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm huyện Nông Sơn kết nghĩa nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 .

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí  Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí TVHU, HUV các đồng chí đại diện các cơ quan, ban, nghành, đoàn thể huyện Nông Sơn. Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo 2 huyện đã thông tin một số tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Gởi lời chúc tết kết nghĩa năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thi đua lao động, sản xuất đạt được nhiều thành tích trong quá trình phát triển; đời sống Nhân dân ngày càng được nâng cao. Chúc tình cảm gắn bó giữa hai huyện Nông Sơn- Quế Sơn ngày càng nồng thắm, keo sơn, đời đời bền vững.

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Quế Sơn đã  tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện Nông Sơn; gởi tặng 100 suất quà Tết, 1 nhà  “Đại đoàn kết” đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Nông Sơn, tổng trị giá 140 triệu đồng.