Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng chúc tết, tặng quà cho người nghèo xã Ninh Phước

Chiều ngày 21.1, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam đến thăm, tặng quà tết cho bà con nhân dân xã Ninh Phước. Cùng đi với đoàn có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Nam. Về phía huyện Nông Sơn có các đồng chí: Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy, Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm hỏi, động viên người dân xã Ninh Phước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Nam cho biết, năm qua, tác động của đại dịch Covid-19, thiên tai bão lũ khiến đời sống người dân gặp nhiều khó khăn. Kịp thời động viên, chia sẻ, để bà con đón tết cổ truyền của dân tộc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tặng 800 suất quà tết, trị giá hơn 500 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở 3 huyện Nông Sơn, Đại Lộc, Núi Thành. Đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam còn có Tập đoàn VN Đà Thành, Tập đoàn Hiệp Nghĩa, Công ty TNHH Toàn Tiến…

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng ghi nhận đóng góp của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các doanh nghiệp trong phong trào vì cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ các gia đình khó khăn đón tết Nhâm Dần 2022 được đầm ấm, đầy đủ hơn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng bày tỏ vui mừng khi thấy đời sống vật chất, tinh thần, diện mạo xã Ninh Phước đang ngày càng đổi thay, phát triển. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Văn Dũng gởi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến toàn thể Đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân xã Ninh Phước. Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam trao tặng 202 suất quà tết cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn tại xã Ninh Phước, mỗi suất gồm 500 nghìn đồng và các nhu yếu phẩm phục vụ cho ngày tết.