Cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 thăm lại chiến trường xưa Nông Sơn

Sáng ngày 15.5, đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) thăm lại chiến trường xưa và tặng quà cho các gia đình chính sách ở Nông Sơn.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38. 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Nông Sơn bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 về thăm Nông Sơn - nơi các cựu chiến binh từng chiến đấu gian khổ và đồng đội hy sinh trong những năm tháng chiến tranh ác liệt. Cán bộ và nhân dân Nông Sơn luôn khắc ghi và tri ân sâu sắc sự hy sinh anh dũng của các thế hệ đi trước đã góp phần làm nên khúc khải hoàn ngày chiến thắng, thống nhất non sông.

Thông tin với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, lãnh đạo huyện mong muốn được các cựu chiến binh trao đổi, góp ý xây dựng để Nông Sơn ngày càng phát triển hơn.

Với nhiều cựu chiến binh trong đoàn, đây là lần đầu tiên được trở lại mảnh đất gắn với tuổi thanh xuân của mình thời kháng chiến. Những tâm tình được sẻ chia xen lẫn niềm xúc động, tự hào khi được góp một phần xương máu và tuổi thanh xuân của mình cho mảnh đất sâu nặng nghĩa tình này.