Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

Chiều ngày 6.7, lãnh đạo huyện Nông Sơn đến thăm và chúc mừng Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia điểm thi số 45 đặt tại Trường THPT Nông Sơn. Các đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện, Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, Phòng GD&ĐT huyện đến thăm hội đồng coi thi.

Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc tặng hoa chúc mừng Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Trường THPT Nông Sơn.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy gởi lời cảm ơn sâu sắc và mong cán bộ, giáo viên, nhân viên chia sẻ, khắc phục khó khăn của địa phương, tổ chức thực hiện tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Quan tâm, động viên, khích lệ tinh thần, tạo môi trường thuận lợi để các em học sinh yên tâm dự thi đạt kết quả tốt nhất.

Kỳ thi THPT năm 2022, huyện Nông Sơn có 233 thí sinh đăng ký dự thi tại điểm thi Trường THPT Nông Sơn (trong đó có 1 thí sinh không đủ điều kiện dự thi, 1 thí sinh được miễn thi) và được bố trí 11 phòng thi. Để kỳ thi tốt nghiệp diễn ra an toàn, khách quan, đúng luật định và hiệu quả, huyện Nông Sơn đã thành lập Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ban, ngành liên quan. Trong đó, tập trung chuẩn bị về cơ sở vật chất; điều kiện đi lại, ăn ở cho đội ngũ cán bộ coi thi; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm; phòng, chống dịch Covid-19; đảm bảo an ninh trật tự,...