Thăm và chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/3/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Nông Sơn đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) thăm và làm việc với huyện kết nghĩa Nông Sơn

Chiều ngày 08/11, đoàn công tác huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) do đồng chí Lê Đình Hải - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện kết nghĩa Nông Sơn, nhân kỷ niệm 55 năm ngày kết nghĩa giữa huyện Quế Sơn và huyện Thọ Xuân (20/11/1968 – 20/11/2023).

Nông Sơn tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2023

Thực hiện Luật Thanh niên năm 2020, Nghị định số 13/2021/NĐ-CP, ngày 01/3/2021 của Chính phủ quy định về đối thoại với thanh niên, UBND huyện Nông Sơn tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2023 với chủ đề “Thanh niên huyện Nông Sơn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số”. Tham dự đối thoại có đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Trần Văn Đoàn - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đồng chủ trì.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn dự Lễ hội Lam Kinh năm 2023

Ngày 06/10 (tức ngày 22/8 năm Quý Mão), tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh (thị trấn Lam Sơn, Thọ Xuân), UBND tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ hội Lam Kinh năm 2023, kỷ niệm 605 năm khởi nghĩa Lam Sơn, 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang, 590 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Lê Lợi. Dự lễ hội có đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa; về phía huyện kết nghĩa Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Đình Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thái Xuân Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; về phía huyện Nông Sơn có các đồng chí: Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Thường trực Huyện uỷ Nông Sơn thăm và chúc mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023)

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023), đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, người lao động Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn. Cùng đến dự chúc mừng có đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các đoàn thể huyện.

Nông Sơn nỗ lực đền ơn đáp nghĩa

Những năm qua, công tác chăm sóc người có công trên địa bàn huyện Nông Sơn được cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể quan tâm sâu sắc, dành nhiều nguồn lực để thực hiện, thể hiện sự tri ân của toàn xã hội đối với người có công.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị “Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đại Bình”

Ngày 14/7, Đoàn công tác UBND huyện Nông Sơn do ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đi kiểm tra thực tế, họp bàn chi tiết công tác chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đại Bình năm 2023.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy thăm, tặng quà người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2023), chiều ngày 5/6, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy cùng đoàn công tác đến thăm người cao tuổi trên địa bàn xã Quế Lộc.