Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy thăm, tặng quà tết cho trẻ em khó khăn

Ngày 22.1, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đến thăm, tặng quà tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Nông Sơn nhận “Mẹ đỡ đầu” trẻ mồ côi

Thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 22.1, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Nông Sơn đến thăm và nhận “Mẹ đỡ đầu” cháu Hoàng Ngọc Như Ý (xã Phước Ninh) mồ côi cha do dịch bệnh Covid -19.

Nông Sơn gặp mặt người hoạt động không chuyên trách xã, thôn

Ngày 21.1, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt ban nhân dân các thôn, người hoạt động không chuyên trách xã, thôn ở xã Ninh Phước nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện dự buổi gặp mặt.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở Quế Lộc

Chiều ngày 19.1, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ bảo trợ xã hội, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Quế Lộc.

Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc làm việc với Đảng ủy xã Quế Lộc

Sáng ngày 19/1, đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn ở huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Quế Lộc về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021, nhiệm vụ trong tâm năm 2022 và một số vấn đề liên quan.

Tặng quà tết 67 gia đình khó khăn tại xã Phước Ninh

Ngày 18.1, đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn cùng gia đình bà Văn Hồ Linh Phương – người con quê hương Nông Sơn sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh trao quà tết cho 67 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, gồm 100 nghìn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như mắm, mì tôm, đường,…

Bí thư Huyện uỷ Quảng Văn Ngọc tặng cờ Tổ quốc và cờ Đảng cho Đảng uỷ 6 xã

Từ ngày 11.1-19.1, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc cùng đoàn công tác làm việc với Đảng ủy 6 xã trên địa bàn huyện về kết quả thực hiện các mặt công tác xây dựng Đảng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Trong chương trình làm việc, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc tặng quà là cờ Tổ quốc và cờ Đảng cho Đảng ủy các xã.

Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc làm việc với Đảng ủy xã Ninh Phước

Ngày 13.1, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc cùng đoàn công tác làm việc với Đảng ủy xã Ninh Phước về kết quả thực hiện các mặt công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Tào Thị Tố Điểm – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Bùi Xuân Trung - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Tùng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV, huyện ủy viên, đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan ở huyện.

"Tập trung nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân"

Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Phước Ninh về tình hình thực hiện các mặt công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 vào sáng ngày 12.1. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Trà Tiến Tài - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Tùng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV, huyện ủy viên, đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan ở huyện.

Sở LĐ-TB&XH tặng 50 suất quà Tết cho trẻ em xã Ninh Phước

Chiều ngày 10.1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Ninh Phước nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Bà Lưu Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy dự buổi gặp mặt.