Xã Phước Ninh - Nông Sơn: Đạt 19/19 tiêu chí NTM năm 2021

Sáng ngày 28/12, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị thẩm tra xã Phước Ninh đạt chuẩn NTM năm 2021.

Khuyến công với xây dựng nông thôn mới

Những năm qua, việc áp dụng khoa học kỹ thuật thông qua hoạt động khuyến công đã góp phần tăng năng suất lao động, hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân xã Quế Trung (Nông Sơn). Đây là một trong những yếu tố giúp địa phương thực hiện thành công và duy trì bền vững một số tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Nông Sơn: Tổ chức hội nghị tập huấn, quy trình lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới.

Ngày 13.12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai việc tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã Phước Ninh.

Nông Sơn tổng kết Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2021

Chiều ngày 9/12, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Nông thôn mới năm 2021, đề xuất mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

Tỉnh đoàn tập huấn truyền thông nâng cao nhận thức về nông thôn mới tại Nông Sơn

Chiều ngày 3.12, Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức tập huấn truyền thông nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới (NTM) cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện Nông Sơn.

Tọa đàm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động đồng bào tôn giáo tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Ngày 25.10, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động đồng bào tôn giáo tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Quế Lộc: Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 11/10, Ủy ban MTTQVN xã Quế Lộc tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động đồng bào tôn giáo tham gia xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Bảy- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Nông Sơn, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.

Nông Sơn tổng kết cuộc thi “khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “vườn-tường- đường đẹp” năm 2021

Chiều ngày 28/9, UBDN huyện Nông Sơn tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “vườn-tường- đường đẹp” năm 2021.