Công an xã Ninh Phước đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Cứ vào dịp cuối năm thì tình hình an ninh trật tự thường có nhiều diễn biến phức tạp, đây được coi là thời điểm nhạy cảm trong năm khi mà các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật có chiều hướng gia tăng

Nông Sơn ra quân trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng nay 15/12, Công an huyện Nông Sơn tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tuổi trẻ Nông Sơn tích cực tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Nhằm lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 bảo đảm chỉ tiêu, đạt chất lượng hiệu quả, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện xây dựng Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Ninh Phước tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023

Sáng ngày 24/11, UBND xã Ninh Phước tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Sơn Viên: Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2024

Sáng ngày 24/11/2023, UBND xã Sơn Viên tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2024. Đồng chí Lê Văn phương - Quyền Chủ tịch UBND xã chủ trì.

Ninh Phước khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2024

Sáng ngày 22/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ninh Phước tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Nông Sơn tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện, xã nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 12/10, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm diễn tập khu vực phòng thủ huyện, diễn tập khu vực phòng thủ cấp xã, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nông Sơn triển khai huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Ngày 29/7, Công an huyện Nông Sơn tổ chức khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho gần 100 học viên là lực lượng PCCC cơ sở thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện.