Chiều ngày 14.1, Công an huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị phía tỉnh có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long, UVBTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; phía huyện có đồng chí Quảng Văn Ngọc, Bí thư Huyện uỷ Nông Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn.

Nông Sơn: Đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Chiều ngày 12.1, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự lễ có đồng chí Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Nông Sơn: Nghiệm thu đưa vào sử dụng hệ thống camera giám sát an ninh trên địa bàn huyện

Ngày 27.12, VNPT Quảng Nam phối hợp với Văn phòng HĐND&UBND huyện Nông Sơn tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng hệ thống camera giám sát an ninh trên địa bàn.

Nông Sơn: Hoàn chỉnh hồ sơ công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cho biết, đến nay Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã hoàn chỉnh hồ sơ, chuẩn bị phúc tra sức khỏe và tổ chức thâm nhập “2 gặp 4 biết” đối với nam thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Đảng ủy Quân sự huyện Nông Sơn ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022

Ngày 9.12, Đảng ủy Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Quảng Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy, Bí thư ĐUQS huyện chủ trì hội nghị, đồng chủ trì có đồng chí Ngô Hồng Vân- Chính trị viên BCHQS huyện, Phó BT đảng ủy. Dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Trần Hùng Cường-ĐUV ĐUQS tỉnh, Chủ nhiệm KT, BCHQS tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa- CT UBND huyện, các ban tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Nông Sơn: Triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022

Ngày 10.12, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2021, quán triệt Chỉ thị của Huyện ủy về nhiệm vụ quốc phòng; giao chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa chủ trì hội nghị.Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Trần Hữu Ích- Phó TMT Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Quảng Văn Ngọc- Bí Thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQVN huyện.

Quế Trung triển khai nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2022

Ngày 7.12, UBND xã Quế Trung tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022.

Nông Sơn: Giao thông bị chia cắt hoàn toàn do mưa lớn

Mưa lớn trong những ngày qua cộng với lưu lượng nước từ lưu vực Trà Bồng (Quảng Ngãi) theo Sông Trường đổ vào sông Thu Bồn gây ngập lụt cho huyện Nông Sơn và các địa phương hạ du Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2.

Đội quản lý điện Nông Sơn: Nổ lực cấp điện an toàn, liên tục trong mùa mưa bão

Tỉnh Quảng Nam nói chung và khu vực huyện Nông Sơn nói riêng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Thời tiết tại các thời điểm giao mùa hay nhiễu loạn, cực đoan kèm theo dông lốc bất thường. Đồng thời chịu tác động trực tiếp của các đợt mưa, bão, áp thấp nhiệt đới vào thời điểm cuối năm đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác vận hành hệ thống điện trên địa bàn huyện.

Quế Trung khám tuyển nghĩa vụ Quân sự và Công an Nhân dân năm 2022

Ngày 22.11, tại xã Quế Trung Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức khám sức khoẻ, để chọn ra những nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ có đủ điều kiện sức khoẻ tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022.