Sơn Viên: Diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022

Ngày 28.6, xã Sơn Viên tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022.

Nông Sơn: Tập huấn chuyên sâu Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành

Ngày 2.6, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa dự và phát biểu khai mạc.

Đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 viếng hương tại Bia tưởng niệm liệt sỹ Hóc Thượng

Chiều ngày 15.5, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Nông Sơn cùng đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Bia tưởng niệm liệt sỹ Hóc Thượng (xã Quế Trung).

Nông Sơn: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương

Ngày 12.5, Đảng ủy Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn (2013 - 2020) và những năm tiếp theo. Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần quân đội; Nghị quyết 212 của Đảng ủy Quân khu gắn với Nghị quyết 16 của ĐUQS tỉnh về chăm sóc sức khỏe bộ đội và xây dựng ngành Y trong LLVT tỉnh. Đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó BTĐU chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó BTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó CT UBND huyện, các đồng chí là UVBTVHU, HUV, CTV, CH trưởng BCHQS 6 xã, 4 đơ vị tự vệ, đại biểu các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Nông Sơn: Hội nghị phân công nhiệm vụ chuẩn bị diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2022

Ngày 19.4, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội nghị phân công nhiệm vụ chuẩn bị diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2022. Đồng chí Quảng Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hòa- PHó BT, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Nông Sơn: Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Ngày 14.4, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Thượng tá Dương Văn Quyết- CHT Ban CHQS huyện kiêm Phó CT HĐNVQS huyện chủ trì hội nghị.

Nông Sơn: Tổng kết công tác phòng, chống tội phạm năm 2021

Sáng ngày 31.3, Ban chỉ đạo 138 huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Ban CHQS huyện: Tổ chức học tập, quán triệt, truyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Ngày 22.3, Ban CHQS huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, truyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới; triển khai kế hoạch của Đảng ủy Quân sự tỉnh về thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị.

Huấn luyện lực lượng Dân quân binh chủng năm 2022

Ngày 23.3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức Khai mạc huấn luyện lực lượng Dân quân binh chủng năm 2022.

Nông Sơn: Lễ ra quân huấn luyện năm 2022

Ngày 1.3, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2022 và phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo, rèn giỏi, luyện nghiêm, quyết thắng”.