Trường THPT Nông Sơn tổ chức Tuyên truyền phố biến giáo dục pháp luật cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-PTNS ngày 14 tháng 01 năm 2022 của trường THPT Nông Sơn về tổ chức các hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh. Ngày 17/1/2022, tại Trường THPT Nông Sơn, Công An xã Quế Trung phối hợp với Trường THPT Nông Sơn đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho các em học sinh và cán bộ giáo viên trong toàn trường.

UBND huyện Nông Sơn họp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết

Chiều ngày 17.1, UBND huyện Nông Sơn tổ chức họp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán và góp ý phương án cách ly, quản lý, theo dõi, khám, điều trị và chăm sóc người bệnh Covid-19 (F0) tại nhà. Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chỉ huy Trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện chủ trì buổi làm việc cùng các cơ quan, ban, ngành và địa phương trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức tập huấn công tác Đội năm học 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Sơn tổ chức lớp tập huấn công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Tham gia lớp tập huấn là Hội đồng Đội các xã, giáo viên tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Nông Sơn: Tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 năm 2021

UBND huyện Nông Sơn cũng vừa tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn huyện Nông Sơn năm 2021.

Tổng kết công tác khuyến học, cựu giáo chức năm 2021

Ngày 29.12, Hội Khuyến học – Cựu giáo chức huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Nông Sơn: Lên phương án tác chiến cắt đứt nguồn lây của dịch Covid-19

Sau khi trên địa bàn xuất hiện 10 ca F0 được xác định có nguồn lây từ Công ty may Sơn Hà (1) và Công ty may Sendo (3), số ca còn lại là F1 của các ca nhiễm trên, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã tổ chức họp khẩn bằng hình thức trực tuyến lên phương án ngăn chặn kịp thời nguồn lây. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó Chỉ huy Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện chủ trì hội nghị.

Cuộc thi “Ảnh đẹp học đường – Đọc sách xây ước mơ”

Sau hơn 1 tháng triển khai cuộc thi “Ảnh đẹp học đường – Đọc sách xây ước mơ” với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi đọc sách. Đồng thời là dịp để các em trong độ tuổi thiếu nhi nêu lên những suy nghĩ của mình về những cuốn sách hay cũng như hình thành thói quen đọc sách. Cuộc thi do Đoàn thanh niên, Hội đồng đội xã Sơn Viên (huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) và liên đội trường Tiểu học Phạm Phú Thứ tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên xã Sơn Viên lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2022-2027).

Nông Sơn tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2021-2022.

Ngày 13.12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Sơn tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2021-2022.

Nông Sơn khẩn trương truy vết, kiểm soát dịch Covid-19

Từ ngày 4 - 7.12, Nông Sơn ghi nhận 10 ca mắc Covid-19 và một số ca nghi nhiễm trong cộng đồng. Công tác truy vết được địa phương tiến hành khẩn trương.

Nông Sơn: Quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, khi có kết quả xét nghiệm dương tính của các ca bệnh, Lãnh đạo huyện Nông Sơn đã tổ chức cuộc họp khẩn với các ban, ngành liên quan và UBND xã Ninh Phước để triển khai các biện pháp cấp bách nhằm phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.