Người dân Nông Sơn tập trung sản xuất hàng cung ứng dịp tết

Hiện nay, nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện Nông Sơn tất bật, khẩn trương chăm sóc cây trồng, vật nuôi giai đoạn cuối, kết nối tiêu thụ hàng dịp tết, với hy vọng có thêm nguồn thu nhập cho gia đình.

Phát triển làng du lịch Đại Bình

Làng Đại Bình (xã Quế Trung) vừa được tỉnh chọn là một trong hai làng tham gia thí điểm phát triển du lịch nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, địa phương đang khẩn trương đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực để đưa vào hoạt động và phát triển làng du lịch cộng đồng sinh thái trong thời gian đến.

Sơ kết 2 năm quy chế phối hợp bảo vệ rừng giữa Hạt Kiểm lâm huyện và BQL Khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi

Chiều ngày 30.12, Hạt Kiểm lâm huyện Nông Sơn và Ban quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, quản lý lâm sản và phòng cháy, chữa cháy rừng. Dự hội nghị, về phía tỉnh có ông Phạm Viết Tích - Giám đốc Sở NN&PTNT, ông Từ Văn Khánh – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam, về phía huyện có ông Nguyễn Chí Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Nông Sơn: Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP năm 2021

Chiều ngày 29/12, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình phát triển KT-XH, ANQP năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Về dự có đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy và đồng chí Tào Thị Tố Điểm- Phủ Chủ tịch HĐND huyện Nông Sơn.

Nông Sơn: Giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2022

Chiều ngày 25.12 UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Nông Sơn: chuẩn bị cho vụ sản xuất đông xuân 2021-2022

Cùng với bà con nông dân ở các địa phương trong tỉnh, những ngày này, nông dân trên địa bàn huyện Nông Sơn đang tích cực chuẩn bị bước vào vụ sản xuất đông xuân 2021-2022.

Công ty CP Than – Điện Nông Sơn tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2021

Ngày 22.12, Công ty CP Than – Điện Nông Sơn – TKV tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2021 và hội nghị người lao động năm 2022.

Nâng cấp dịch vụ công trực tuyến tại KBNN Nông Sơn

Thời gian qua, việc triển khai dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) tại Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị sử dụng ngân sách Nhà nước (NSNN), chủ đầu tư; đáp ứng yêu cầu cải cách, giảm bớt thủ tục hành chính, góp phần quản lý quỹ NSNN minh bạch, hiệu quả, an toàn. Cùng chung với hệ thống KBNN trên toàn quốc, bên cạnh triển khai thực hiện, KBNN Nông Sơn cũng đã nâng cấp thành công DVCTT KBNN. Có thể nói, đây là một bước tiến và là bước hoàn thiện khi triển khai DVCTT.

Nông Sơn triển khai kế hoạch sản xuất năm đông xuân 2021-2022

UBND huyện Nông Sơn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp và các chương trình NN&PTNT năm 2021, triển khai kế hoạch sản xuất năm đông xuân 2021-2022.

Thoát nghèo từ nguồn vốn chính sách

Nguồn vốn vay chính sách theo Nghị quyết 13 của HĐND tỉnh đã kịp thời trợ lực cho nhiều hộ nghèo, cận nghèo ở Nông Sơn chủ động phát triển kinh tế, tăng thu nhập, vươn lên thoát nghèo bền vững.