Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện kiểm tra, giám sát tại xã Quế Trung

Ngày 29.6, Đoàn kiểm tra Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Nông Sơn tổ chức kiểm tra, giám sát việc quản lý, điều hành và sử dụng vốn ưu đãi của Chính phủ tại xã Quế Trung.

Nông Sơn tập huấn quy trình, thủ tục và các cơ chế, chính sách hỗ trợ Kinh tế vườn, kinh tế trang trại

Ngày 14.6, Phòng NN&PTNT huyện Nông Sơn tổ chức tập huấn quy trình, thủ tục và các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại gắn với du lịch trên địa bàn huyện Nông Sơn năm 2022.

Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện khảo sát thực tế công tác chuẩn bị Ngày hội văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2022

Sáng ngày 14.6, Phòng KT&HT huyện Nông Sơn tổ chức khảo sát thực tế tại thôn Đại Bình, xã Quế Trung để có phương án thực hiện kế hoạch số 111 của UBND huyện Nông Sơn về việc tổ chức Ngày hội văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2022.

Nông Sơn họp bàn kế hoạch phát triển du lịch Đại Bình gắn với phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại giai đoạn 2022-2025

Sáng ngày 10.6, UBND huyện Nông Sơn họp bàn kế hoạch phát triển du lịch Đại Bình gắn với phát triển KTV KTTT giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Nông Sơn đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 5/2022

Chiều ngày 6.6, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2022. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa chủ trì hội nghị.

Nông Sơn kiểm tra, đốc thúc đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản

Ngày 1.6, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn Quảng Văn Ngọc cùng đoàn công tác kiểm tra thực địa một số công trình xây dựng cơ bản chậm tiến độ trên địa bàn.

Giám sát chính sách khuyến khích thoát nghèo bền vững tại xã Quế Lâm

Sáng ngày 1.6, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi giám sát thực hiện chính sách khuyến khích thoát nghèo bền vững tại xã Quế Lâm theo Nghị quyết 13/2017 của HĐND tỉnh.

Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh: Giám sát tình hình thực hiện chính sách khuyến khích thoát nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2021 tại huyện Nông Sơn.

Ngày 1.6, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi giám sát tình hình thực hiện chính sách khuyến khích thoát nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2021 tại huyện Nông Sơn. Ông Nguyễn Công Thanh, PCT HĐND tỉnh Quảng Nam dự buổi làm việc.

Nông Sơn nghiệm thu 3 đề án hỗ trợ khuyến công năm 2022

Ngày 25.5, Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện Nông Sơn tổ chức nghiệm thu các đề án hỗ trợ khuyến công năm 2022.

Ban Quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi trồng 6.000 cây xanh

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2022) và 49 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam (21.5.1973-21.5.2022), ngày 20.5, Ban Quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi tổ chức ra quân trồng cây xanh dọc tuyến đường Trường Sơn Đông thuộc lâm phận khu bảo tồn. Dự lễ ra quân có đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Nguyễn Chí Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện.