Họp thông qua phương án trang trí Ngày hội Văn hóa - Du lịch Đại Bình

Chiều ngày 27.6, UBND huyện Nông Sơn họp thông qua kế hoạch chi tiết và phương án trang trí Ngày hội Văn hóa - Du lịch Đại Bình năm 2022. Ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc dự và chỉ đạo tại cuộc họp.

Gặp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28.6 và khen thưởng học sinh giỏi

Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022), chiều ngày 27.6, Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan và biểu dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

Giải chạy marathon Khám phá Nông Sơn sẽ diễn ra vào ngày 14.8.2022

Chiều ngày 22.6, UBND huyện Nông Sơn phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức họp bàn, thống nhất các nội dung về công tác chuẩn bị tổ chức giải chạy marathon Khám phá Nông Sơn năm 2022. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy đồng chủ trì cuộc họp.

Tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2022

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Nông Sơn vừa tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho cán bộ hội đoàn thể cấp xã và Ban quản lý tổ Tiết kiệm và vay vốn về các chương trình tín dụng chính sách có liên quan.

Quế Lâm: Lễ phát động chung tay bảo vệ môi trường

Ngày 17.6, UBMTTQVN xã Quế Lâm phối hợp cùng các hội đoàn thể trên địa bàn xã tổ chức Lễ phát động chung tay bảo vệ môi trường và trồng tuyến đường hoa. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp góp phần thành công trong việc xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Qua đợt phát động tạo nên ý thức dần dần thay đổi tập quán của người dân và của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên trong bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng hiện nay.

Họp thông qua kế hoạch chi tiết tổ chức Ngày hội văn hóa du lịch Đại Bình

Chiều ngày 13.6, UBND huyện Nông Sơn họp thông qua kế hoạch chi tiết tổ chức Ngày hội văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2022. Ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quế Trung: Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2022

Ngày 14.6, Hội Người cao tuổi xã Quế Trung tổ chức lễ mừng thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn.

Sơn Viên: Hội trại “MÙA HÈ XANH – AN LÀNH CHO EM” năm 2022

Từ ngày 11-12.6, UBND xã- Đoàn TNCSHCM- Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Viên tổ chức Hội trại “MÙA HÈ XANH – AN LÀNH CHO EM” năm 2022.

Nông Sơn phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Ngày 8.6, tại xã Quế Lâm, UBND huyện Nông Sơn tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Dự lễ phát động có bà Lưu Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH, ông Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.