Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng chúc tết, tặng quà cho người nghèo xã Ninh Phước

Chiều ngày 21.1, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam đến thăm, tặng quà tết cho bà con nhân dân xã Ninh Phước. Cùng đi với đoàn có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Nam. Về phía huyện Nông Sơn có các đồng chí: Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy, Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xuân gắn kết - Tết sẻ chia

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ngày 20/01, Tỉnh đoàn- Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình Tết yêu thương

Nông Sơn đảm bảo 100% hộ nghèo được nhận quà Tết

Với tinh thần mọi người, mọi nhà đều được đón Tết Nguyên đán trong không khí tươi vui, ấm áp, huyện Nông Sơn đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động chăm lo đời sống của người dân, nhất là hộ nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nông Sơn: Tiếp nhận 100 suất quà Tết và 1 nhà “Đại đoàn kết”

Sáng ngày 18.1, Đoàn công tác huyện Quế Sơn do đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm huyện Nông Sơn kết nghĩa nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 .

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG NÔNG SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT SUM VẦY XUÂN NHÂM DẦN 2022”

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam về tổ chức các hoạt động “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”, trong không khí chuẩn bị đón Xuân mới, ngày 18/01/2022, tại Hội trường Mặt Trận huyện Nông SơnLĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức chương trình “ Tết Sum Vầy Xuân Nhâm Dần 2022”.

Đoàn thanh niên Công ty CP Than - Điện Nông Sơn TKV tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 14.1, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Than - Điện Nông Sơn TKV tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị đoàn cấp cơ sở được Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nông Sơn chọn tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động tín dụng, chính sách năm 2021

Sáng ngày 14.1, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn chủ trì hội nghị, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh dự hội nghị. Tại điểm cầu huyện Nông Sơn có bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện, các thành viên ban đại diện cùng ban giám đốc, tổ trưởng tổ chuyên môn nghiệp vụ Phòng giao dịch NHCSXH huyện dự hội nghị.

Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức tình nguyện mùa Đông- Xuân tình nguyện

Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/UBH, ngày 15/11/2021 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam về tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022; Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam- Hội đồng Đội huyện Nông Sơn tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022.

Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức tập huấn công tác Đội năm học 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Sơn tổ chức lớp tập huấn công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Tham gia lớp tập huấn là Hội đồng Đội các xã, giáo viên tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Nhà mới cho người dân đón Tết

Trước thềm năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nông Sơn được an cư, ấm áp trong những ngôi nhà mới đầy nghĩa tình, tạo thêm niềm tin giúp họ phấn đấu vươn lên, hướng đến một tương lai tươi sáng. Đây là kết quả sự chung tay của các cấp, các tổ chức xã hội - đoàn thể cùng với việc kết nối, kêu gọi hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.